คำถามที่พบบ่อย

แนะนำเพื่อน

Questions and answers about our affiliate program.

การถอนเงินออกนั่นทำได้ง่าย จะถอนเงินออกได้นั่นคุณต้องมียอดเงินถึง 100 ถึงจะสามารถถอนเงินสดได้

การแนะนำ คนที่ถูกแนะนำมาจะต้องสมัครเป็นสมาชิกและอัปเกรดเป็นสมาชิกพรีเมี่ยม คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 30% สามารถแนะนำได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

Pixels

Pixels are great. Learn how to use to them.

Google Tag Manager ช่วยให้คุณสามารถรวมพิกเซลหลายร้อยพิกเซลเป็นพิกเซลเดียว โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เพิ่ม "Container ID" ที่ถูกต้อง มิฉะนั้น เหตุการณ์จะไม่ได้รับการติดตาม!

ตัวอย่างเช่น. GTM-ABC123DE

เรียนรู้เพิ่มเติม

Pixel ของ Facebook ทำให้การติดตามคอนเวอร์ชั่น การเพิ่มประสิทธิภาพ และรีมาร์เก็ตติ้งทำได้ง่ายกว่าที่เคย ID พิกเซลของ Facebook มักจะประกอบด้วย 16 หลัก โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เพิ่มค่าที่ถูกต้อง มิฉะนั้น เหตุการณ์จะไม่ได้รับการติดตาม!

ตัวอย่างเช่น. 1234567890123456

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ด้วยเครื่องมือวัด Conversion ของ AdWords คุณสามารถดูได้ว่าการคลิกโฆษณาของคุณนำไปสู่กิจกรรมที่มีคุณค่าของลูกค้าได้ดีเพียงใด โดยปกติ ID พิกเซลของ Adwords จะประกอบด้วย AW ตามด้วย 11 หลักตามด้วยอักขระผสม 19 ตัว โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เพิ่มค่าที่ถูกต้อง มิฉะนั้น เหตุการณ์จะไม่ได้รับการติดตาม!

ตัวอย่างเช่น. AW-12345678901/ABCDEFGHIJKLMOPQRST

เรียนรู้เพิ่มเติม

แท็กข้อมูลเชิงลึกของ LinkedIn เป็นโค้ด JavaScript ขนาดเล็กที่คุณสามารถเพิ่มลงในเว็บไซต์ของคุณเพื่อเปิดใช้งานการรายงานแคมเปญในเชิงลึกและปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถใช้แท็กข้อมูลเชิงลึกของ LinkedIn เพื่อติดตามคอนเวอร์ชั่น กำหนดเป้าหมายผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์อีกครั้ง และปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิกที่โต้ตอบกับโฆษณาของคุณ!

ตัวอย่างเช่น. 123456

เรียนรู้เพิ่มเติม

การติดตามการแปลงสำหรับเว็บไซต์ทำให้คุณสามารถวัดผลตอบแทนจากการลงทุนโดยการติดตามการกระทำที่ผู้ใช้ทำหลังจากดูหรือมีส่วนร่วมกับโฆษณาของคุณบน Twitter

ตัวอย่างเช่น. 123456789

เรียนรู้เพิ่มเติม

AdRoll Pixel ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะเมื่อคุณสร้างบัญชี AdRoll AdRoll ID มีองค์ประกอบ 2 อย่าง ได้แก่ Advertiser ID หรือ adroll_adv_id (X) และ Pixel ID หรือ adroll_pix_id (Y) สำหรับ AdRoll Pixel ในการใช้ AdRoll Pixel ให้รวมองค์ประกอบทั้งสองเข้าด้วยกัน โดยคั่นด้วยเครื่องหมายทับ (/)

ตัวอย่างเช่น. adroll_adv_id/adroll_pix_id

เรียนรู้เพิ่มเติม

Quora Pixel เป็นเครื่องมือที่วางไว้ในโค้ดเว็บไซต์ของคุณเพื่อติดตามการเข้าชมและการแปลง เมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาของคุณและเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ Quora Pixel จะช่วยให้คุณระบุจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณและสิ่งที่พวกเขาทำ

ตัวอย่างเช่น. 1a79a4d60de6718e8e5b326e338ae533

เรียนรู้เพิ่มเติม

Subscription

Everything you need to know about your subscription.

ใช่! คุณสามารถเริ่มด้วยแพ็คเกจฟรีของเราและสามารถอัปเกรดได้ตลอดเวลาเพื่อเพลิดเพลินกับคุณสมบัติระดับพรีเมียมของเรา

คุณจะถูกเรียกเก็บเงินเมื่อเริ่มต้นแต่ละช่วงเวลาโดยอัตโนมัติจนกว่าจะมีการยกเลิก

เมื่อบัญชีของคุณถูกลบแล้ว การสมัครของคุณจะถูกยกเลิก และเราจะล้างข้อมูลทั้งหมดของคุณออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา ซึ่งรวมถึงลิงก์ ข้อมูลการจราจร พิกเซล และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ทั้งหมด

เมื่อมีการร้องขอเงินคืน เราจะคืนเงินให้ในขณะที่เราได้รับการร้องขอ